• Phòng tiêm vắc-xin POTEC

Khai trương phòng tiêm chủng Potec 61.1 Ba Vì - Hà Nội

Nằm cách Trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 60 km về phía Tây Bắc, Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thủy hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là “ Lá phổi xanh” phía Tây thủ đô Hà Nội.

Với chủ trương của Bộ Y tế là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, bao gồm các lĩnh vực: y tế dự phòng, khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng, y học cổ truyền, thuốc phòng chữa bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và trang thiết bị y tế…Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Y tế AMV đã tập trung liên kết hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư để triển khai xây dựng hệ thống Phòng tiêm an toàn, hiệu lực cao mang thương hiệu Potec với tôn chỉ “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Ngày 03/01/2023 dưới sự chứng kiến của các Ông/bà lãnh đạo, quản lý đại diện cho ngành Y tế huyện Ba Vì; Lãnh đạo quản lý chính quyền địa phương và đông đảo người dân huyện Ba Vì; Ban quản lý dự án phòng tiêm Safpo-Potec - Tập đoàn Y tế AMV đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng tiêm Potec 61.1 Ba Vì.

Khai trương phòng tiêm 61.1 Ba Vì

Vắc xin được sử dụng tại đây là những vắc xin thế hệ mới, được sản xuất theo các công nghệ mới nhất, an toàn, hiệu lực cao, và tuân theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế Thế giới WHO, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ sinh học tiên tiến nhất, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vì vậy đem lại hiệu quả bảo vệ cao và giảm thiểu các phản ứng phụ sau tiêm. Potec 61.1 Ba Vì được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng tiêm chất lượng cao, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, thực hành tốt an toàn tiêm chủng cũng như trang thiết bị và đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao về tư vấn, khám sàng lọc, chỉ định tiêm chủng, theo dõi sau tiêm.

Đội ngũ y, bác sỹ của phòng tiêm Potec 61.1 Ba Vì

Phòng tiêm Potec 61.1 Ba Vì đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng các loại vắc xin dịch vụ của người dân mà không phải đi xa tăng mật độ bao phủ của dự án Potec đồng thời khẳng định cam kết của AMV Group sẽ tiếp tục đầu tư để đem các dịch vụ y tế cao đến gần hơn với người dân trong đó có người dân Ba Vì.

BQL Dự án Safpo - Potec

Thông tin liên hệ Phòng tiêm chủng Potec 61.1 Ba Vì:
Địa chỉ: 445 Phố Nả, Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội
Hotline: 19002071
Điện thoại: 0973 490 695 - 0243 987 8868
E-mail: potec61-bavi1@amv.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,