• Phòng tiêm vắc-xin POTEC

Tầm nhìn

Quá trình hình thành và phát triển

Được đưa vào vận hành từ năm 2015, POTEC được Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh đầu tư vốn, vận hành và liên kết với các cơ sở y tế công lập, tư nhân nhằm đạt được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tổ hợp dịch vụ y tế bao gồm: phòng khám đa khoa, phòng tiêm chủng chất lượng cao, phòng xét nghiệm trung tâm, nhà thuốc hướng đến hợp tác toàn diện, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau 6 năm không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện cơ sở vật chất và dịch vụ, cho đến nay POTEC tự hào là 1 trong những trung tâm tiêm chủng uy tín và phổ biến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay đã có gần 30 phòng tiêm trên toàn quốc, hướng tới mục tiêu 51 phòng tiêm chủng chất lượng tại Việt Nam.

Hệ thống vận hành phòng tiêm POTEC

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo nghiêm ngặt theo quy chuẩn. Tất cả nhân viên y tế bao gồm bác sĩ chuyên môn và điều dưỡng viên đều có chứng chỉ “An toàn tiêm chủng”, thực hiện nghiệp vụ tiêm chủng đúng theo quy định của Bộ Y tế.

POTEC thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện và đào tạo cho đội ngũ y tế của phòng tiêm. Các đợt đào tạo thường được kết hợp với các tổ chức đầu ngành như Viện vệ sinh dịch tễ trung ương nhằm giúp nhân viên nâng cao tay nghề.

Nhân viên lễ tân luôn niềm nở, nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục nhanh nhất. Các tư vấn viên trực tổng đài 24/24 sẽ hỗ trợ quý khách với các thắc mắc liên quan đến phòng tiêm.

Tiêu chuẩn của Vắc-xin tại phòng tiêm POTEC

Tất cả vắc-xin được sử dụng tại POTEC luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các đối tác uy tín trên toàn thế giới.
  • Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Được bảo quản và vận chuyển theo dây chuyền tiêu chuẩn GSP đảm bảo vắc-xin giữ nguyên chất lượng đến khi sử dụng.

POTEC ưu tiên lựa chọn các vắc-xin an toàn, hiệu lực cao, phối hợp nhiều bệnh, không chứa chất bảo quản và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Bác sĩ sẽ tư vấn loại vắc-xin phù hợp dựa theo tiêu chí cụ thể của quý khách cũng như tiền sử tiêm chủng của từng cá nhân.

Quy trình đảm bảo chất lượng

Chất lượng là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu đối với POTEC. Hệ thống đảm bảo chất lượng của chúng tôi là 1 quá trình khép kín từ khâu sản xuất - xuất nhập hàng - bảo quản - phân phối:

  • Vắc-xin được sản xuất ở các nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • Vắc-xin được bảo quản theo tiêu chuẩn GSP với dây chuyền lạnh (cold chain) hiện đại tiên tiến. Các kho lạnh đảm bảo vắc-xin được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp (2 - 8 độ C hoặc âm sâu) và có các thiết bị theo dõi sự thay đổi nhiệt độ tự động. Khi có thay đổi nhiệt độ ngoài giới hạn cho phép, hệ thống sẽ tự động cảnh báo để kịp thời khắc phục, đảm bảo vắc-xin luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
  • Tiêm phòng theo tiêu chuẩn ISO do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Nếu phát sinh sự cố trong 1 khâu bất kỳ, nhanh chóng ngay lập tức hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá, phát hiện và khắc phục phòng ngừa theo đúng quy trình xử lý sự cố.

MES POTEC

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,