• Phòng tiêm vắc-xin POTEC

Khai trương phòng tiêm chủng Potec 60 - BVQY 175

Khai trương phòng tiêm chủng Potec 60 - BVQY 175

10:24' SA - Thứ ba, 11/09/2018

Thực hiện chủ trương xã hội hoá ngành y tế của Đảng và Nhà nước cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội đi kèm với nhu cầu được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng và an toàn cao của cộng đồng người dân, tháng 7 năm 2008 dự án hợp tác công tư đầu tiên của Tập đoàn AMV với đối tác công là Trung tâm YTDP tỉnh, Trung tâm kiểm soát bện tật tỉnh và các viện Sản xuất Vắc xin, các bệnh viện đã khai trương và đi vào hoạt động. Tính đến nay đã vừa tròn 10 năm với gần 40 phòng tiêm Safpo và 20 phòng tiêm Potec thành phần đang hoạt động ở cả 3 miền của đất nước đã phần nào chứng minh sự đúng đắn và phù hợp của dự án này.


Căn cứ vào các văn bản của Nhà nước, của Bộ Y tế đã ban hành, được sự đồng ý về chủ trương hợp tác công tư của Bệnh viện Quân y 175 cùng với công ty Cổ Phần Y tế Đức Minh, sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay chúng tôi long trọng tổ chức lễ khai trương phòng tiêm chủng Potec 60- BVQY 175. Phòng tiêm Potec 60 đã được công bố đủ tiêu chuẩn tiêm chủng do Sở Y tế TPHCM đăng tải trên trang WEB:http://nghiepvuy.medinet.gov.vn vào ngày 17/8/2018 để đi vào hoạt động theo nghị định 104/2016/NĐ-CP đồng thời sẽ tham gia ngay vào hệ thống phòng tiêm mang thương hiệu Safpo, Potec của Tập đoàn y tế AMV nói riêng và hệ thống phòng tiêm dịch vụ tại thành phố HCM nói chung.


Đến dự lễ khai trương, về phía Khách mời có:
1:Ông: Nguyễn Hữu Hưng-PGĐ Sở y tế TP HCM
2: Ông: Tạc Văn Nam: PGD SYT tỉnh Bắc Cạn.
3: Trần Viết Hùng: Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Miền Nam.

Cùng Lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng các tỉnh Cà Mau, Bình Phước, HCM, Hải Phòng, Bắc Cạn, Bệnh viện quân y 7B, Cục Quân y.
Về phía đơn vị tổ chức có:
1: Ông Trương Cẩm: PGĐ BV QY 175.
2:Ông Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch Tập đoàn Y tế AMV

Cùng lãnh đạo và trưởng các khoa phòng của bệnh viện Quân Y 175.
Đại diện các nhà cung cấp Sanofi Aventis, GSK, MSD và các nhà phân phối.
Sự tham gia hoạt động của phòng tiêm dịch vụ Potec60- BV175 sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý của người dân, góp phần tăng tỷ lệ trẻ em Việt Nam được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế đồng thời có thêm đối trọng y tế công, tư cùng cố gắng để khẳng định thương hiệu và phục vụ nhân dân được tốt hơn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,